Quy trình mua hàng từ xa của Camera Quan Sát Phước Long như sau:

BƯỚC 1: CHỌN LỰA SẢN PHẨM VÀ THÔNG BÁO ĐẾN Camera Quan Sát Phước Long

Cách 1 :
Quý khách gọi điện thoại đặt mua sản phẩm và cung cấp thông tin đặt hàng (tên khách hàng, địa chỉ và thời gian giao hàng) trực tiếp qua số các số điện thoại (từ 08h00 sáng đến 19h tối, kể cả Thứ 7, CN và ngày lễ): 084.2222.379

Cách 2 : 

Bước 1 : Chọn sản phẩm

Quý khách ghé Camera Quan Sát Phước Long để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp, click vào mục Chi Tiết Sản Phẩm để xem thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm. Chọn MUA NGAY để đặt hàng

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin

Điền chính xác thông tin cá nhân để đặt hàng .

Sau khi có thông tin đặt hàng của Quý khách, Camera Quan Sát Phước Long sẽ liên hệ trực tiếp đến Quý khách để xác nhận tình trạng sản phẩm và thông tin và thời gian giao hàng.

Camera Quan Sát Phước Long chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, Camera Quan Sát Phước Long sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

BƯỚC 3: PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN & THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

A – Giao hàng tận nơi tại nội thành Thị Xã Phước Long

Phạm vi áp dụng: Tất cả các xã-phường tại Phước Long

Giá trị đơn hàng: miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 800.000 VNĐ trở lên. Các đơn hàng có giá trị dưới 800.000 VNĐ, phí vận chuyển là 30.000 VNĐ – 100.000 VNĐ/ lần.

Thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận được và kiểm tra hàng hóa đầy đủ cho nhân viên HOÀNG MINH.

B – Gửi hàng tại các tỉnh và các Huyện ngoại thành

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Giá trị đơn hàng: miễn phí tiền gửi hàng đến các tỉnh cho các đơn hàng có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên (không áp dụng đối với các sản phẩm có kích thước quá khổ như máy Xray, Cổng Dò Kim Loại,…)

Các đơn hàng dưới 3.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp cho đơn vị giao hàng. Đối với các đơn hàng có giá trị cao, đề nghị Quý khách liên hệ trực tiếp số 084.2222.379 để thỏa thuận về phí vận chuyển.

Thanh toán: Chuyển khoản trực tiếp qua các tài khoản chính thức sau (khi chuyển khoản Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung):

  • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – CN Văn Lang, HCM
    • Số tài khoản: 9668 9668
    • Tên: CTY TNHH TMDV XNK THÀNH ĐỨC

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty uy tín:

– Dịch vụ gửi hàng Hỏa xa, Viettel, Giao Hàng Tiết Kiệm, Bưu điện, Tín Thành…
– Các chành xe do khách hàng yêu cầu

Camera Quan Sát Phước Long cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật và hoàn lại tiền nếu các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng không phải hàng chính hãng

Camera Quan Sát Phước Long rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng