Hướng dẫn thành viên

Thân chào các bạn, bài viết này xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký, cách đăng nhập, cách quản lý đơn hàng và cách theo dõi đơn hàng.

Khi tham gia trở thành Thành Viên tại CNHM.vn, Quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho thành viên.

Cách đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào link: https://www.cnhm.vn/wp-login.php?action=register

Bước 1: Điền tên tài khoản mong muốn vào ô (1), lưu ý, tên tài khoản không có khoảng cách, ví dụ: hoangminh (Đây là tên sẽ dùng để đăng nhập tài khoản vào website.

Bước 2: Điền địa chỉ email vào ô (2)

Bước 3: Bấm vào nút đăng ký màu Xanh bên dưới, hệ thống website sẽ tự gửi về email 1 bức thư gửi vào Email của bạn, có thể nằm trong Inbox (hộp thư đến) hoặc Spam (hộp thư rác)

Nếu nằm trong hộp thư rác, nhờ bạn kích vào “Báo cáo không phải là spam” giúp mình nhé. Sau đó vào hộp thư đến, hoặc hộp thư Quảng Cáo, sau đó Click vào email có tiêu đề [CNHM.vn], trong nội dung email, có 1 đường link (2), bạn bấm và đó, hệ thống website sẽ tự chuyển bạn đến trang web vào tạo cho bạn 1 mật khẩu độ bảo mật cao. Mình khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu này, hoặc nếu muốn thay đổi, bạn chỉ việc đánh lại mật khẩu mới, sau đó bấm “Thiết lập lại mật khẩu”.

dangkymoi
Hướng dẫn đăng ký

Cách phục hồi mật khẩu nếu bị quên

Bạn có thể lưu mật khẩu ở trong máy tính để tránh bị quên nhé:

Bạn ấn vào hình C, vị trí số 2 để tạo mật khẩu mới nhé, Gợi ý: Mật khẩu phải có ít nhất 12 ký tự. Để nâng cao độ bảo mật, sử dụng chữ in hoa, in thường, chữ số và các ký tự đặc biệt như ! ” ? $ % ^ & ).
Quenmk
Quên mật khẩu

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bấm vào đây để quản lý tài khoản: https://www.cnhm.vn/tai-khoan/ (Hoặc nút tài khoản trên Topbar-Thanh trên cùng)

Cách mua hàng tại CNHM.vn

Để đặt hàng, bạn vui lòng ấn vào sản phẩm muốn mua, sau đó thao tác như sau:

dathang
Cách đặt hàng

 

Hình thức thanh toán

Bạn có thể sử dụng các hình thức:

  • COD – Nhận hàng thanh toán
  • Hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
  • Hình thức chuyển tiền qua tài khoản Zalopay, Momo thông qua QR code

 

Cách quản lý đơn hàng đã mua và theo dõi trạng thái đơn hàng

Bạn vào mục tài khoản, bấm vào đơn hàng và bấm vào nút xem để xem trạng thái từng đơn hàng. Hoặc bạn có thể tra cứu đơn ở mục (3) để Tra Cứu Đơn Hàng, cách thực hiện như hình bên dưới

Theodoi

Trên đây là những hướng dẫn thao tác cơ bản, nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng để lại số điện thoại tư vấn, gửi qua email: hieu@cnhm.vn hoặc điền form tại CNHM.vn có nút Liên Hệ, bạn bấm vào rồi để lại thông tin. Mình sẽ gọi lại tư vấn miễn phí nha.

Cám ơn các bạn rất nhiều.

Trả lời